THĂM & GIAO LƯU DOANH NGHIỆP | ĐẾN THĂM CÔNG TY CỔ TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUÀ TẶNG BĂNG DƯƠNG

THĂM & GIAO LƯU DOANH NGHIỆP | ĐẾN THĂM CÔNG TY CỔ TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUÀ TẶNG BĂNG DƯƠNG

THĂM & GIAO LƯU DOANH NGHIỆP | ĐẾN THĂM CÔNG TY CỔ TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUÀ TẶNG BĂNG DƯƠNG

THĂM & GIAO LƯU DOANH NGHIỆP | ĐẾN THĂM CÔNG TY CỔ TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUÀ TẶNG BĂNG DƯƠNG Vào sáng ngày 16/06/2022, Ban Giao Thương và các doanh nghiệp thành viên của CLBDN 2030 tổ chức chương trình THĂM & GIAO LƯU DOANH NGHIỆP THÀNH VIÊN 2030.

Điểm đến đầu tiên, đoàn ghé thăm Công Ty TNHH Một Thành Viên Quà Tặng Băng Dương & Giám Đốc Đỗ Thị Hiền. Đón tiếp đoàn trong không khí vui vẻ và thân mật, Chị Đỗ Thị Hiền – Giám Đốc Công Ty TNHH Một Thành Viên Quà Tặng Băng Dương đã chia sẻ những thông tin về doanh nghiệp, ngành nghề và phương châm hoạt động đến thành viên đoàn. Sau đó, Chị Hiền đã dẫn đoàn tham quan dây chuyền sản xuất các sản phẩm đã và đang hoàn thiện của Quà Tặng Băng Dương. Công ty TNHH MTV Quà Tặng Băng Dương chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về quà tặng. Sản phẩm thế mạnh là: Bút ký, bình giữ nhiệt, sổ tay, ô dù… Đăc biệt,
Quà tặng Băng Dương có xưởng chuyên sản xuất các loại hộp quà chất liệu giấy và simili, hộp rượu vang, hộp yến, hộp khăn giấy…Với mong muốn giúp thương hiệu của các doanh nghiệp có sự hiện diện tốt hơn tới tay người tiêu dùng thông qua các sản phẩm quà tặng khắc và in logo, nội dung thông tin doanh nghiệp. Hiện nay, Quà Tặng Băng Dương chủ yếu kinh doanh theo hình thức B2B.

 

Khoảng 70% các sản phẩm của Băng Dương được cung cấp cho các công ty sự kiện & công ty quà tặng, 20% các sản phẩm được cung cấp cho các công ty, các tập đoàn lớn, và 10% các sản phẩm còn lại thì Băng Dương dùng để cung cấp cho các khách hàng vãng lai. Với tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm – giá cả hợp lý – mẫu mã đa dạng – dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo” hy vọng sẽ mang tới cho các đối tác của Quà Tặng Băng Dương sự hài lòng, trải nghiệm thú vị về sản phẩm và dịch vụ. Với kỳ vọng và mong muốn 5 năm tới,
Quà Tặng Băng Dương trở thành công ty phân phối quà tặng trong tốp đầu của nội địa Việt Nam và có sản phẩm tự sản xuất xuất khẩu ra thế giới, Quà Tặng Băng Dương vẫn luôn hoàn thiện và cải tiến hàng ngày để phù hợp với nhiều khách hàng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *