Nhận gia công đánh bóng kim loại là một trong những dịch vụ chính của các công ty gia công kim loại hiện nay

Nhận gia công đánh bóng kim loại là một trong những dịch vụ chính của các công ty gia công kim loại hiện nay. Đánh bóng kim loại không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, mà còn giúp tăng độ bóng và độ cứng của bề mặt kim loại.

Công ty nhận gia công đánh bóng kim loại inox nghệ thuật PQ cung cấp các dịch vụ đánh bóng cho các sản phẩm kim loại như tấm, ống, thanh, dây… với các kích thước khác nhau. Công ty cũng cung cấp dịch vụ đánh bóng và sửa chữa các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp được làm bằng kim loại.

Quy trình gia công đánh bóng kim loại của công ty inox nghệ thuật PQ  bao gồm nhiều bước. Đầu tiên là việc đánh bóng bề mặt kim loại bằng các loại đá mài và giấy nhám để loại bỏ các vết xước, mài mòn trên bề mặt kim loại. Sau đó, bề mặt kim loại được làm sạch và khử trùng để đảm bảo tính vệ sinh và độ an toàn cho người sử dụng.

Tiếp theo, công ty sử dụng các loại bơm đánh bóng và chất tẩy để đánh bóng và làm sạch bề mặt kim loại. Quá trình này giúp tăng độ bóng và độ cứng cho bề mặt kim loại. Cuối cùng, bề mặt kim loại được làm sạch và bảo quản đúng cách để tránh bị oxi hóa và tái tạo các vết xước.

inox nghệ thuật PQ cam kết cung cấp dịch vụ đánh bóng kim loại với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty để tăng tính thẩm mỹ và độ bóng cho sản phẩm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *